kích thước giấy dán tường bao nhiêu

Kích thước 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu m2

Ngày nay nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí nội thất được đại đa số người Việt sử dụng. Cho nên việc biết được kích thước của 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét, giúp bạn tính toán được cụ thể và dễ dàn hơn trong việc chọn mua giấy khổ nào.

Trong bài viết này giaydantuongngoclinh sẽ giải đáp những câu hỏi của các vị khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu kích thước của 1 cuộn giấy dán tường là bao nhiêu mét? quy cách của giấy dán tường hay giấy dán tường gồm có những khổ nào?

Kích thước của 1 cuộn giấy dán tường là bao nhiêu m2?

Giấy dán tường có rất nhiều kích thước khác nhau, vậy nên các khổ giấy dán tường sẽ không có cố định.

Các lưu ý khi chọn mua giấy dán tường

Khi mua giấy dán tường cần cân nhắc cẩn thận về thông số của bức tường để tránh không bị thiếu hoặc thừa giấy.

Nếu bạn chọn mua giấy khổ nhỏ nhưng tường của bạn lại rộng và dài thì sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tường. Bởi vì, khi chúng ta dán khổ giấy nhỏ thì sẽ có nhiều mối ghép hơn.

Kích thước của các khổ giấy dán tường

Kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc

Khi nhắc đến giấy dán tường thì chúng ta không thể nào bỏ qua được giấy dán tường Hàn Quốc. Hàn quốc không chỉ đứng đầu trong việc xuất khẩu giấy dán tường qua Việt Nam mà giấy dán tường Hàn Quốc còn đa dạng mẫu mã và giá thành rất phải chăng.

Đối với kích thước của 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc, quy cách chuẩn thường sẽ là: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2/cuộn.

kích thước giấy dán tường Hàn Quốc

Việc chọn giấy dán tường Hàn Quốc thi công sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và hạn chế mối ghép. Đó là đối với các bức tường lớn, còn đối với các bức tường nhỏ hoặc dán ít thì chúng không nên mua cả cuộn để tránh lãng phí.

Kích thước quy cách giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường Đức, Ý, Tây Bạn Nha hay Thụy Điển còn được gọi chung là giấy dán tường Châu Âu. Kích thước của giấy dán tường châu âu có quy cách nhỏ hơn, thường thì sẽ là: Rộng: 53cm x Dài 10m = 5.3m2/cuộn.

quy cách giấy dán tường châu âu

Kích thước quy cách khổ giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản không bán theo cuộn nên không có khổ, mà chỉ bán theo m2. Bời vì giá thành giấy dán tường Nhật Bản có giá thành khá cao sơ với cá loại giấy dán tường khác.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc kích thước 1 cuộn giấy dán tường. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp được các bạn phần nào hiểu biết được để chọn giấy dán tường sao cho phù hợp.

Nếu như không có kinh nghiệm cho việc chọn quy cách khổ giấy dán tường, thì bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button