Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Tranh treo tường phòng trẻ em là cách trang trí phòng cho các bé rất phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp cho phòng trẻ thêm sinh động, mà còn giúp cho bé phát triển tư duy, trí thông minh, tạo sự cảm thụ và tình yêu với nghệ thuật. Tranh treo tường phòng trẻ em có nhiều loại, dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích và tính cách của từng bé.

Tranh treo tường phòng trẻ sơ sinh
Tranh treo tường phòng trẻ sơ sinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm tranh treo tường phòng bé trai, hãy tham khảo những mẫu tranh có hình ảnh các siêu anh hùng như Spiderman, Iron Man, Captain America hay các chủ đề liên quan đến xe cộ, máy bay, tàu hỏa,… Những hình ảnh này sẽ giúp bé trai của bạn phát triển sự sáng tạo và đam mê với các hoạt động ngoài trời.

Tranh treo tường phòng bé trai
Tranh treo tường phòng bé trai “Phi Hành Gia”

Còn nếu bạn đang tìm kiếm một tấm tranh treo tường phòng bé gái, hãy tham khảo những mẫu tranh có hình ảnh các công chúa, thiên thần, khu vườn hoa, và các loài động vật dễ thương như chó, mèo, thỏ,… Những hình ảnh này sẽ giúp bé gái của bạn phát triển sự tưởng tượng, yêu thiên nhiên và giúp cho phòng bé trở nên ấm áp, ngọt ngào hơn.

Tranh treo tường phòng bé gái
Tranh treo tường phòng bé gái “Cặp đôi trăng và sao”

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các tranh treo tường phòng trẻ em có chủ đề về trường học, thiên nhiên, vũ trụ, thể thao, và nhiều chủ đề khác để giúp bé phát triển tư duy và khám phá thế giới xung quanh mình.

Tranh treo tường phòng bé hành tinh ngân hà
Tranh treo tường phòng bé “hành tinh ngân hà”

Khi lựa chọn tranh treo tường phòng trẻ, hãy lưu ý đến kích thước và màu sắc phù hợp với không gian phòng và tuổi của bé. Hơn nữa, tranh treo tường cũng nên được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé như vải, gỗ, giấy…

Với các từ khóa như “tranh treo tường phòng trẻ em”, “tranh treo tường phòng bé trai”, “tranh treo tường phòng bé gái”, bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu tranh đẹp và phù hợp với sở thích của bé nhà mình.

Tranh treo tường phòng ngủ trẻ em
Tranh treo tường phòng ngủ trẻ em “thế giới động vật màu hồng ngộ nghĩnh”
Cách chọn tranh treo tường phòng trẻ phù hợp
Chọn tranh treo tường phòng trẻ phù hợp
Chọn tranh treo tường cho trẻ sơ sinh
Chọn tranh treo tường cho trẻ sơ sinh “Chú voi xanh”
tranh treo phòng bé gái hoa đa màu
Tranh treo tường phòng bé gái “Hoa Đa Màu”

Với các từ khóa như “tranh treo tường phòng trẻ em”, “tranh treo tường phòng bé trai”, “tranh treo tường phòng bé gái”, bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu tranh đẹp và phù hợp với sở thích của bé nhà mình.

Liên hệ cho Ngọc Linh Home ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, báo giá tranh treo tường phòng bé trai, bé gái đẹp ngay bây giờ và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Ngọc Linh Shop. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

  • Địa chỉ: 694 Tôn Đản, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h – 21h, chủ nhật từ 9h – 18h.
  • Miễn phí giao hàng tại nội thành Đà Nẵng, nhận hàng sau 2-3 ngày
  • Hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoại thành, nhận hàng sau 4 – 7 ngày.
  • Hotline: 0886699905
  • Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng
Call Now Button